Review xe điện cân bằng 8 inch Bluetooth

Xe điện cân bằng 8 Inch Bluetooth với nhiều cách gọi khách nhau: xe Xmen, R8.1, Transfomer, xe điện cân bằng Lambogini, Smart balance wheel 8 inch,…đều là tên gọi chung cho xe điện cân bằng 2 bánh kích thước 8 inch.

Đặc điểm dễ phân biệt nhất là xe có hình đuôi cá, kích thước bánh 8 inch lốp đặc, tương đương 22 cm, có duy nhất 2 đèn LED trên bánh xe, không có dải đèn gầm.

 

xe điện cân bằng 8 inch bluetooth

Xe điện cân bằng 8 inch bluetooth

Chiếc xe điện cân bằng 8 inch Bluetooth với lợi thế gầm cao, bánh 8 inch lớn đem lại cảm giác để chân rất thỏa mái. Xe thích hợp với người lớn, trẻ em có cân nặng trên 40kg. Cảm giác trên xe là thỏa mái, vừa chân, động cơ to và khỏe, dễ điều khiển. Bánh 8 inch lốp đặc giúp xe có thể đi tốt trên các đường gồ ghề, dốc dưới 15 độ. Lốp cao su đặc khá bám đường, bạn sẽ không phải lo vấn đề thủng xăm khi đi lại.

Xe Điện cân bằng 8 inch Bluetooth Xe cân bằng 8 inch

Xe điện cân bằng 8 Inch có trang bị dải đèn LED trên bánh nhấp nháy 7 màu,  giúp bạn thật rực rỡ trong đêm. Kết hợp với Loa Bluetooth 3.0 có thể kết nối với điện thoại từ xa để phát nhạc, với mức loa to gấp 3 lần điện thoại thông thường, cảm giác sẽ thật tuyệt vời.

Động cơ bánh 8 inch lên tới 350W, khá to và khỏe, leo dốc cực tốt, các động tác phanh, tiến lùi, phải trái đều rất mượt mà. Do bàn đạp (chỗ để chân khá rộng) nên cảm biến dưới bàn đạp rất nhạy, có thể dễ dàng điều khiển theo ý của bạn.

Pin xe điện cân bằng 8 inch Bluetooh vẫn là viên Pin Lithium 4400 mAh, đi được 3-4 tiếng liên tục/ 1 lần sạc.

Tốc độ tối đa của xe điện cân bằng 8 inch là 15km/h tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo nên đi ở vận tốc 8km/h, để tránh các nguy hiểm không đáng có.

Xe điện cân bằng 8 inch Bluetooth đang được bán tại Xecongnghehanoi.com với mức giá chỉ 3.500.000 đ.

Quay lại Trang chủ: Xe điện cân bằng.

Bình Luận Của Bạn

Leave a Reply