Cách đi xe điện cân bằng trong 5 phút

Xe điện cân bằng có khó đi không? Xe điện cân bằng là phương tiện thay thế cho giày trượt Patin, nếu như bạn phải ngã dập mông chục lần, phải nhờ nhiều người đỡ mà không đi được trên chiếc giày patin trong khi thằng bạn nó lướt vù vù. Bạn khao khát được 1 lần đứng lên chiếc giày trượt patin yêu quý. Hãy bắt đầu bằng cách đi xe điện cân bằng. Chỉ 5 phút thôi và làm theo hướng dẫn sau, bạn sẽ hoàn toàn biết được cách đi xe điện cân bằng:

cách đi xe điện cân bằng

Luôn để chân sát sang 2 bên bánh khi đi xe điện cân bằng là cách tốt nhất để xe không bị rung

Cần mua 1 chiếc xe điện cân bằng tốt nhất, tham khảo link: xe cân bằng điện

1. Hướng dẫn cách đi xe điện cân bằng 2 bánh

Bước 1: Bật xe điện cân bằng và để xe ở trạng thái cân bằng.

Bước chân lên phía Pin trước (phía có đèn Led báo pin đang sáng xanh lá cây).

Chú ý: Hãy chắc chắn chiếc xe điện cân bằng của bạn còn pin. Nếu đèn led báo pin nháy đỏ hoặc khi đứng lên xe bị mất cân bằng, có nghĩa là chiếc xe điện cân bằng của bạn đã hết pin. Nếu xe của bạn bị rung khi đi, có nghĩa là cách đi xe điện cân bằng của bạn chưa đúng cách.

Bước 2: Bước chân còn lại lên thật nhanh.
Đứng thắng bằng 2 chân, cố gắng giữ cho chân không bị cong, vì chân cong sẽ làm xe bị rung.

Chú ý: Cân nặng của người đi xe điện tự cân bằng phải lớn hơn 20kg và nhỏ hơn 120kg. Nếu người chơi nhẹ hơn 20kg xe sẽ bị rung mạnh và giật. Bạn có thể sẽ bị ngã nếu cố gắng đi và xe có thể sẽ bị hỏng do va đập.

Cố gắng để chân sát sang 2 bên bánh vì ở dưới tấm đệm đen, là 2 mạch cảm ứng của xe. Đứng càng sát sang 2 bên bánh sẽ giúp xe không bị rung và cân bằng nhất

Bước 3: Hướng người lên phía trước để tiến, hướng trọng tâm về phía sau để lùi.
Xoay cổ chân sang phải để rẽ trái. Xoay cổ chân sang trái để rẽ phải. Tập động tác xoay xe điện cân bằng này nhiều lần cho đến khi thành thục.

Tham khảo: Cách sạc Pin Xe điện cân bằng 2 bánh thông minh

Lời khuyên an toàn với cách đi xe điện cân bằng 2 bánh

Mang mũ bảo hiểm: “Bạn nên luôn đội mũ bảo hiểm khi đang lướt đi Hoverboard và nếu bạn vừa mới bắt đầu, bạn nên đeo miếng đệm khuỷu, đầu gối và cũng có tay bảo vệ cổ tay”.

Kiểm tra Xe điện cân bằng của bạn: ” Hoverboard của bạn cần phải được hiệu chỉnh để hoạt động bình thường. Cách bạn kiểm tra là  nhấc bánh xe lên và chỉ cần nhấn bàn tay của bạn với miếng cao su (Footpad) và nếu bánh xe quay và không rung động có nghĩa là nó hoạt động tốt “.

Đứng chính xác: “Bạn muốn bước thẳng vào giữa, không đừng bằng ngón chân, không để gót quá nhiều. Bạn chỉ cần bước lên đúng miếng cao su đen (pedal)”.

Bước xuống xe : “Bạn phải bước về phía sau [để khỏi ngã]. Hầu hết mọi người, những gì họ làm là bước lên phía trước và đó là khi họ ngã”

blank

Luôn xuống phía sau xe điện cân bằng là cách đi xe cân bằng chính xác nhất

Nhìn phía trước: “Đi xe cân bằng, cơ thể bạn luôn trong tư thế thẳng và  nhìn thẳng về phía trước. Bạn đừng nhìn xuống ”

Lời kết: Hãy luôn mang đồ bảo hộ (mũ, gang tay, …) khi đi xe điện cân bằng. Luôn làm chủ tốc độ của mình, tránh đi vào ổ gà, ổ voi, rãnh,… để không bị ngã. Làm theo đúng hướng dẫn trên, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng có được những trải niệm thú vị nhất trên xe điện cân bằng 2 bánh. Cách đi xe điện cân bằng đơn giản chỉ có vậy thôi. Chúc các bạn thành công nhé.

Quay trở lại Trang Chủ Xe Công Nghệ.

Hoặc Liên hệ với chúng tôi.

No Responses

  1. blank Xe Công Nghệ Hà Nội Tháng Mười Một 15, 2017
Chat Zalo
Chat Facebook
0888.913.088