Cho thuê xuồng bay, Drift 3 bánh tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh, mảnh đất miền trung mộng mơ, sở hữu nhiều bãi biển xinh đẹp làm say mê lòng người. Là quê hương của nhiều bậc danh nhân hiền tài và sở hữu sự địa hình đa dạng tạo nên nhiều cảnh quan thiên nhiên phong phú, Hà Tĩnh đã và đang là một tỉnh thu hút nhiều du khách thập phương đến thăm quan và trải nghiệm.
Thành Phố Hà Tĩnh có nhiều công viên rộng, nhiều địa điểm kinh doanh thích hợp cho thuê xe xuồng bay và xe điện 3 bánh Drift Scooter.
Anh Trần Đông, ông chủ trẻ tuổi với tham vọng lớn, đã liên hệ nhiều địa điểm cho thuê đẹp. Vị trí cho thuê rộng rãi, nền gạch phẳng xung quanh là các siêu thị lớn như Coop mart, quán ăn Lotteria sẽ thu hút nhiều bạn trẻ tới chơi. Các mẹ các ba vừa cho con đi ăn gà lại ghé quá chơi xe thì quá thích luôn.

cho thuê xuồng bay 360 độ và xe điện 3 bánh drift tại hà tĩnh
Chuận bị sẵn các mũ bảo hiểm để cho các bé chơi được an toàn – Xe xuồng bay 360 và xe drift 3 bánh

Xe xuồng bay 360 và xe điện 3 bánh drift đều được trang bị động cơ nằm ở bánh trước. Động cơ không chổi than rất bền ít phải hỏng hóc sửa chữa. Động cơ lớn nên xe có trang bị 3 tốc độ 1-2-3, trẻ em rất thích những cú Drift (cú phóng nhanh và vặn ga, xe sẽ xoay 360 độ cực ngầu) vì thế trang bị cho trẻ mũ bảo hiểm rất an toàn.

Địa điểm cho thuê xe điện 3 bánh Drift scooter đẹp nhất tỉnh Hà Tĩnh
Địa điểm cho thuê xe điện 3 bánh đẹp nhất tỉnh Hà Tĩnh

Địa điểm cho thuê xe gần trung tâm thương mại Vincom Plaza sẽ rất thu hút các bạn trẻ.

vincom plaza hà tĩnh cho thuê xe xuồng bay 360 độ

Ngày khai trương của anh Trần Đông, nhân viên đến từ sớm để chuẩn bị.

blank
Các bé rất thích trò chơi mới lạ và độc đáo này

Dịch vụ cho thuê xe điện 3 bánh drift scooter và xuồng bay 360 đã có mặt khắp các tỉnh trong cả nước. Nếu các bạn ghé qua Hà tĩnh hãy ủng hộ anh Trần Đông nhé.

Leave a Reply

Chat Zalo
Chat Facebook
0888.913.088