Bé gái 14 tuổi lái xe điện cân bằng như một Pro

Theo China Post, một bé gái 14 tháng tuổi như ngôi sao mới nổi trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc, nhờ khả năng sử dụng xe điện cân bằng như một vận động viên biểu diễn chuyên nghiệp.

be gai lai xe dien can bang nhu 1 pro chinh hieu

Video của Long Yixin, bé đã quay xung quanh trên xe điện cân bằng, được chia sẻ bởi mẹ cô bé, Wang Ao’ai , chia sẻ trên ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video Trung Quốc Kuaishou. Bé mới chỉ biết đi nhưng đã sử dụng xe cân bằng 2 bánh được hơn một tháng, mẹ cô nói, sau khi bé Long Yixin tìm thấy nó trong một đống đồ chơi cũ của anh trai cô.

Các video cho thấy Long Yixin có thể lái chiếc xe điện cân bằng trong khi đứng lên hoặc ngồi xổm. Bé cũng có thể đi theo vòng tròn.

Video quay cảnh cô bé tự tin lái xe điện tự cân bằng sau khi được chia sẻ trên Kuaishou lập tức “gây sốt”. Trong khi nhiều người dành lời ca ngợi về tài năng của Yixin, một số khác bày tỏ lo lắng, cho rằng việc để bé lái scooter như vậy rất nguy hiểm, đặc biệt khi đi trên đường lớn. 

Trước những ý kiến này, Wang gửi lời cảm ơn đồng thời nhắn mọi người không cần quá lo lắng. Theo Wang, con gái thường chỉ đi xe điện trong khu chung cư, cách biệt với đường sá. Đôi khi cô bé cũng đi lại trên con đường vắng vẻ gần nhà, nhưng luôn được Wang hay mẹ Wang để mắt, đi cùng. 

Wang khẳng định sẽ vẫn để cho Yixin chơi scooter điện thăng bằng, miễn bé thích. Wang bày tỏ mong muốn lớn nhất của cô là Yixin lớn lên “khỏe mạnh, vui vẻ”. 

Leave a Reply

Chat Zalo
Chat Facebook
0888.913.088