Chán catwalk, mẫu Việt phóng hẳn xe điện cân bằng lao vun vút trên đường băng trông cực cool

Đây cũng là màn trình diễn vô cùng thú vị trong show diễn ra mắt BST đầu tay của siêu mẫu Trương Thanh Trúc.

Mỗi NTK đều có những cách riêng để kể nên câu chuyện của mình.

Với Trương Thanh Trúc – một siêu mẫu lấn sân sang lĩnh vực thiết kế, thì BST của cô phác họa nên hình ảnh những thiếu nữ tươi trẻ năng động, tự tin sải bước trên phố đi bộ danh tiếng. Người mẫu cầm những ly trà sữa, bịch bắp rang bơ trên tay, hay chạy xe điện cân bằng như Hằng Nguyễn góp phần thể hiện nét cá tính của BST. Dường như phần trình diễn đã tái hiện phần nào không khí của phố đi bộ Nguyễn Huệ mỗi ngày.

Xét về BST, Trương Thanh Trúc thể hiện tài mix match khi đưa ra các kết hợp ăn ý của áo, quần, túi xách và giày. Những chiếc túi có chung điểm nhấn vòng tròn được định hình theo kích cỡ và hình dáng khác nhau để linh động với mọi thời điểm. Ngoài hai màu cơ bản là đen, trắng, túi xách màu cam, đỏ mận, chắc chắn trở thành điểm nhấn thú vị cho các kết hợp ngày thường.

Trương Thanh Trúc chia sẻ: “Không ngại thử những kiểu trang phục mới, những món đồ bạn chưa từng mặc là bước đầu tiên để khám phá bản thân và làm mới chính mình. Ngoại hình không phải là yếu tố chi phối hoàn toàn phong cách của bạn, việc bạn chọn đồ và kết hợp chúng mới là làm nên tất cả. Tôi coi việc mỗi sáng thức dậy, tìm ý tưởng hôm nay mặc gì là một điều thú vị. Chính những lúc đó, những ý tưởng thời trang mới mẻ đến với tôi. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên tôi tham gia thiết kế túi xách và giày da.

Thanh Trúc cool ngầu với xe điện cân bằng

Những chiếc túi đơn giản nhưng có điểm nhấn rõ nét được sản xuất bởi Gosto cho thành phẩm cuối không thua kém đồ nhập ngoại. Hy vọng những kết hợp trang phục mà tôi chia sẻ trong BST lần này sẽ giúp các bạn yêu bản thân hơn và tự tin mọi lúc, mọi nơi.

Cùng chiêm ngưỡng BST mới nhất của siêu mẫu Trương Thanh Trúc. Được biết, siêu mẫu Lan Khuê đóng vai trò vedette trong BST:


Leave a Reply

Chat Zalo
Chat Facebook
0888.913.088