Giới Thiệu Xecongnghehanoi.com

Chào mừng bạn tới website của http://Xecongnghehanoi.com. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp những chiếc xe điện cân bằng hàng đầu tại Việt Nam tới hơn 63 tỉnh thành trên cả nước.

Mua xe điện cân bằng 2 bánh chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ với 1 cuộc gọi, 1 cú click chuột đặt hàng, chiếc xe điện cân bằng tuyệt vời sẽ được vận chuyển tới tận tay nhà bạn. Bạn chỉ việc thanh toán và nhận hàng sau khi đã kiểm tra hàng đầy đủ.

ban-buon-ban-le-xe-dien-can-bang

 

Xecongnghehanoi.com là nơi cung cấp các loại xe điện cân bằng mới nhất với công nghệ mới nhất. Các loại xe điện cân bằng 6.5 inch, 8 inch, 10 inch, ninebot mini, A8,… Các loại xe cân bằng Bluetooth, không Bluetooth, đèn bánh, đèn gầm, lốp hơi, lốp đặc,…

Chúng tôi bảo hành đầy đủ 6 tháng đối với Pin và mạch của Xe điện cân bằng. Quý khách luôn luôn an tâm về sản phẩm và dịch vụ khi mua hàng của chúng tôi. Với kinh nghiệm trên 3 năm, chúng tôi có thể sửa chữa mọi loại xe cân bằng của quý khách.

Giá luôn hấp dẫn. Chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với nhà máy sản xuất vì thế sẽ đáp ứng được mọi yêu của quý khách, đặc biệt giá luôn rẻ nhất.

Hãy nhanh tay đặt ngay một chiếc xe điện cân bằng 2 bánh mới nhất tại XECONGNGHEHANOI.COM.

Leave a Reply

Chat Zalo
Chat Facebook
0888.913.088