Xe điện cân bằng giá rẻ nhất hiện nay

Trong rất nhiều các sản phẩm xe cân bằng, xe điện cân bằng nào giá rẻ nhất hiện nay mà vẫn bền đẹp, chất lượng tốt, đáp ứng đủ nhu cầu chơi xe cân bằng và tất nhiên rồi, phải bảo hành dài hạn. Gần đây, có rất nhiểu sản phẩm xe điện cân bằng giá rẻ nhất, với mức giá rẻ giật mình, nhưng thực tế, xe thuộc hàng thanh lý, hết bảo hành, shop bán thanh lý để đóng cửa, hoặc quảng cáo xe tự cân bằng pin 4400 mAh nhưng thực chất chỉ là pin 2200 mAh, thời gian đi chưa được 2 tiếng là hết pin. Vậy, đâu là sản phẩm xe điện cân bằng giá rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn phải đảm bảo:

Xe điện đi bộ 2 bánh thông minh trắng chi tiế

XE ĐIỆN CÂN BẰNG 6.5 INCH BLUETOOTH 

 Có đèn LED bánh nháy 7 màu: 2.799.000 đ    

Tặng túi đựng xe điện cân bằng 

 • Kích thước lốp: 6.5 inch (16.51 cm) lốp cao su đặc
 • Loa Bluetooh phát nhạc kết nối qua điện thoại
 • 2 Đèn LED soi đường
 • 2 LED trên bánh nhấp nháy 7 màu
 • Pin 4400 mAh Samsung đi được 4 tiếng
 • 6 màu: trắng, đỏ, xanh dương, vân đỏ, vân vàng, vân xanh
 • Giao hàng tại nhà miễn phí toàn quốc

Xe điện cân bằng 2 bánh 6.5 inch Bluetooth kèm 2 đèn LED trên bánh, 2 đèn LED gầm - Xe điện cân bằng giá rẻ nhất, tốt nhất

Với giá xe điện cân bằng chỉ 2.800.000 đ đã bao gồm phí vận chuyển, nhận hàng qua hình thức COD (Nhận hàng trả tiền), bạn đã không phải thanh toán cước phí vận chuyển. Đồng thời, nếu bạn ở tỉnh xa, như Cà Mau, Kiên Giang,... thì cước vận chuyển sẽ lên tới 200-300k/xe cân bằng , tuy nhiên với chúng tôi, giá cước vận chuyển xe điện tự cân bằng 2 bánh là miễn phí.

Xe điện 2 bánh tự cân bằng 6.5 inch 4 LED ưu điểm vươt trội:

 • 2 đèn LED trên bánh cực ngầu để nhấp nháy vào ban đêm làm bạn hoàn toàn nổi bật và thích thú.
 • 2 đèn LED soi đường chiếu sáng giúp bạn không lo vấp ngã khi đi xe cân bằng
 • Loa Bluetooth phát nhạc rất to, gấp 3 lần điện thoại thông thường. Giúp bạn vừa thưởng thức âm nhạc vừa vi vu trên chiếc xe cưng thật tuyệt vời.
 • Pin samsung 4400 mAh. Vâng cam két là pin Samsung 100% đem lại thời lượng pin ít nhất 3 tiếng (không như 1 số xe chạy pin thường, chỉ được 1 tiếng lại hết pin). Đọc thêm: cách sạc pin xe cân bằng tốt nhất.
 • Mạch xe điện cân bằng 6.5 inch của xe công nghệ là mạch mới nhất 2017. Các bạn có thể check rõ ngày tháng in trên mạch xe. (lưu ý các loại xe rẻ tiền kém chất lượng thường có mạch 2015, thậm chí 2014, là xe thanh lý, đi chỉ được 2-3 ngày là hỏng. Đó là lý do chúng tôi nhận sửa rất nhiều xe mua giá rẻ - kém chất lượng - không bảo hành).
 • Động cơ của xe điện thông minh tự cân bằng 6.5 inch có công suất 350w, leo dốc được 15 độ (các loại xe không leo dốc được cao là loại xe chỉ có 250w động cơ nên đi xe cảm giác yếu).
 • Xe điện cân bằng 2 bánh 6.5 inch Bluetooth 4 LED của xe công nghệ có nhiều màu sắc lựa chọn: 7 màu gồm màu trơn: xanh dương, đỏ, trắng, đen,.. màu 3D gồm vân đỏ (đỏ lửa), vân vàng (gratifi), vân xanh,...

xe điện thông minh xe điện cân bằng 2 bánh vân xanh xe 2 bánh tự cân bằng vân vàng xe điện cân bằng 2 bánh vân đỏxe-dien-can-bang trắng xe-dien-can-bang

 • Quan trọng nhất chế độ bảo hành. (Tham khảo Chế độ bảo hành của Xe Công Nghệ.) Với kinh nghiệm 4 năm trong nghề, gắn bó với xe điện cân bằng 2 bánh từ những năm đầu tiên, chúng tôi đã sửa rất nhiều loại xe điện cân bằng, từ nhỏ tới lớn, từ chỉ reset mạch đến xe cân bằng bị gãy đôi. Chúng tôi là nhà bán lẻ- bán buôn lâu năm của dòng xe này. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với bạn, chiếc xe điện cân bằng 2 bánh mua tại Xe Công Nghệ luôn được bảo hành đầy đủ trong thời gian 6 tháng, và hỗ trợ sửa chữa sau thời gian bảo hành. Nhiều bạn mua với giá xe điện cân bằng rẻ nhất, nhưng không bảo hành, mua phải hàng thanh lý, khi xe gặp sự cố, bạn sẽ mất 1 khoản tiền gấp nhiều lần số tiền mua xe của chúng tôi.

Mua xe điện cân bằng giá rẻ nhất là lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, đừng vì vài trăm ngàn, mà mua phải xe kém chất lượng, hãy là người tiêu dùng thông thái. Chọn xe điện cân bằng 2 bánh tại Xe Công Nghệ, và để Công Nghệ thay đổi cuộc sống của bạn.

Leave a Reply

Chat Zalo
Chat Facebook
0888.913.088