HD bảo quản xe điện cân bằng khi không sử dụng

Hè đến xe điện cân bằng là một đồ chơi yêu thích tuyệt vời của các gia đình, giúp gia đình bạn hòa mình với không gian ngoài trời và có những tiếng cười vui vẻ và sáng khoái. Tuy nhiên, sau những đợt mưa dài ngày, hoặc mua đông kéo đến, bạn để chiếc Hoverboard của bạn tạm qua 1 bên không sử dụng 1 tuần, thậm chí cả tháng. Vậy bảo quản xe điện cân bằng của bạn như thế nào?

Pin xe điện cân bằng bị chai khi không sử dụng dài ngày

Xe điện cân bằng sau một thời gian dài không sử dụng, theo khuyến cáo của nhà sản xuất, Pin vẫn còn bên trong sẽ dễ bị chai. Do thiết kế của viên Pin Lithium 4400 mAh 42V có dung lượng rất lớn, nên lượng điện tích trữ rất nhiều, cần được nạp và xả liên tục. Vậy nên khi không sử dụng dài ngày, Pin sẽ bị chai. Chúng tôi là nhà cung cấp Xe điện cân bằng 2 bánh đã gặp nhiều trường hợp khách không cho thuê lâu ngày, để 1 thời gian pin bị chai, lúc đó hết hạn bảo hành và phải thay thế với mức tiền lên tới 800.000 đ/ viên pin. Một khoản tiền không nhỏ.

bảo quản xe điện cân bằng 2 bánh

Vậy giải pháp bảo quản xe điện cân bằng như thế nào?

Cách 1: Nếu bạn chỉ không sử dụng xe điện cân bằng trong 1 thời gian ngắn 1 tuần hoặc 1 tháng, bạn nên sạc xe điện ít nhất 1 tuần/1 lần, dành ra vài phút để đi lại vòng quanh, như vậy Pin luôn được xả và nạp đầy đủ không bị chai nữa.

Cách 2: Nếu bạn không sử dụng xe điện cân bằng trong 1 thời gian dài, từ 2-6 tháng, bạn hãy tháo Pin của xe điện cân bằng ra ngoài. Để ở nơi khô ráo, tránh ẩm ướt, nhiệt độ cao. Đây là phương pháp giúp bảo quản xe điện cân bằng tốt nhất, Pin luôn giữ được dung lượng ban đầu.

Clip hướng dẫn thay thế hoặc tháo lắp Pin xe điện cân bằng

Leave a Reply

Chat Zalo
Chat Facebook
0888.913.088