Hướng dẫn Sạc pin Xe điện cân bằng! [Phải đọc]

Chúng ta sạc pin xe điện cân bằng giống như sạc điện thoại! Hoàn toàn sai. Bạn đang làm chai Pin xe điện cân bằng của bạn!

Tại sao xe điện cân bằng của tôi vừa mua sạc điện đã không vào?

Sau khi sử dụng xe điện cân bằng 1 thời gian. Lúc đầu Pin 5 tiếng sau đó pin chỉ đi được 1 tiếng?

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả câu hỏi của bạn. Đây là lỗi mà phần lớn người dùng hay mắc phải, đặc biệt là khi cho thuê xe điện cân bằng, sử dụng xe điện cân bằng khi Pin báo đỏ, hoặc việc cắm sạc qua đêm mà không để ý giống như sạc điện thoại.

Xe điện cân bằng hooverboard được cung cấp bởi thế hệ Pin Lithium-Polimer mới nhất, (còn gọi pin sạc “Li-Po”).

Đối với những người mới sử dụng pin Li-Po, chúng khác với các công nghệ pin trước đó vì chúng có thể sạc đầy gần hết cho đến khi chúng gần hết pin. Chúng sản sinh ra rất nhiều năng lượng và dễ bị mất nhiệt (quá nóng), do đó ngoài việc mua một sản phẩm có chất lượng, chúng tôi còn lưu ý thêm một vài lời cảnh báo chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

Thứ nhất, do sự sụt giảm năng lượng Pin mạnh mẽ khi pin yếu, điều quan trọng là phải dừng đi xe điện cân bằng 2 bánh khi đèn báo pin bắt đầu đo. Mặc dù bạn có thể tiếp tục đi xe vì điện áp không đổi, nhưng làm như vậy có thể làm giảm tuổi thọ pin lâu dài của bạn. Nếu bạn tiếp tục làm hết pin chỉ trong một phút hoặc hai nữa, bạn có thể thực sự buộc nó đến một điểm mà từ đó nó không thể phục hồi, và nó sẽ không còn chấp nhận một lần sạc nào nữa. Trong trường hợp này, pin có thể dễ bị nóng và có thể làm hỏng các thành phần bên trong khác. Vì vậy, cách tốt nhất là: dừng đi xe điện cân bằng khi đèn báo động pin thấp (liên tục tiếng bíp).

sạc pin xe điện cân bằng

Hướng dẫn sạc pin xe điện cân bằng

Thứ hai, không giống như các loại pin khác, bạn không nên để pin Li-Po với sạc đầy, vì điều này cũng sẽ làm giảm tuổi thọ pin lâu dài. Tin tốt ở đây là các kỹ sư của chúng tôi đã nghĩ đến điều này, và bộ sạc của chúng tôi sử dụng hệ thống sạc ánh sáng màu xanh lá cây / ánh sáng đỏ. Khi bộ sạc chuyển sang màu xanh lá cây, pin được sạc tối ưu để đảm bảo an toàn, tuổi thọ pin và pin đủ lâu. Lời cảnh cáo ở đây là bạn nên rút phích cắm của bộ sạc khi chuyển sang màu xanh lá cây để bạn không tiếp tục sạc pin xe điện cân bằng của bạn. Nếu tiếp tục để sạc qua đêm, vâng, bạn đã làm giảm tuổi thọ pin. Có mạch tự ngắt để ngăn chặn điều này, nhưng luôn luôn là một cách thực hành tốt để rút phích cắm pin li-po bất cứ khi nào nó sạc đầy, trong trường hợp mạch tự ngắt không ngắt thành công. Sử dụng Pin một cách thông minh là lựa chọn của bạn.

Vì vậy, thật dễ dàng: Mua từ đại lý chúng tôi, và thiết lập một đồng hồ đếm thời gian 3 giờ. Rút phích cắm bộ sạc  pin xe điện cân bằng ra khi bộ hẹn giờ tắt hoặc đèn cục sạc chuyển sang màu xanh lá cây.

Đây là hai bước đơn giản bạn có thể thực hiện để đảm bảo tuổi thọ của xe điện cân bằng mới của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về pin li-po hoặc về xe điện cân bằng nói chung, vui lòng yêu cầu chúng tôi tại xecongnghehanoi@gmail.com . Chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp đỡ! Và nếu bạn chưa đến cửa hàng của chúng tôi, hãy ghé thăm chúng tôi tại xecongnghehanoi.com và mua cho bạn một xe điện cân bằng chất lượng cao ngay hôm nay!

Leave a Reply

Chat Zalo
Chat Facebook
0888.913.088