Với tiêu chí: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm. Xecongnghehanoi.com nỗ lực không ngừng để đáp ứng những yêu cầu cần thiết của khách hàng, mang lại cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới và cung cấp những chiếc xe điện tự cân bằng tốt nhất!

Quý khách hàng đọc kĩ thông tin bảo hành xe cân bằng 2 bánh dưới đây.

1. Điều kiện bảo hành:

  • Xe tự cân bằng bảo hành trong khoảng thời gian bảo hành tính từ ngày giao hàng.
  • Số điện thoại bảo hành lưu khớp với số lưu trên hệ thống.
  • Sản phẩm hỏng hóc do lỗi kĩ thật của nhà sản xuất.
  • Xe điện 2 bánh không còn tem bảo hành, bị rơi, va chạm, ma sát với vật cứng làm trầy xước, cấn móp, ngập nước … theo qui định từ chối bảo hành của nhà sản xuất.

2. Hình thức bảo hành

Xecongnghehanoi.com bảo hành 6 tháng đối với các linh phụ kiện điện tử (board mạch và Pin) của xe điện thông minh.

Khi khách hàng phát hiện bất kì lỗi sản xuất, hãy báo ngay với chúng tôi qua số máy 01669.658.236. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình khắc phục sự cố.

Quý khách lưu ý:

Chúng tôi không bảo hành trong trường hợp: Xe điện cân bằng rơi nước, Nước mưa vào xe, Xe bị vỡ, gãy do va đập mạnh, Xe điện 2 bánh cân bằng bị tai nạn, Xe rơi từ độ cao, Tự ý tháo lắp dẫn đến hỏng hóc mạch bên trong, Sạc pin quá thời gian 2 tiếng, Sử dụng xe khi đang sạc, ...

Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ gửi video hướng dẫn hoặc hướng dẫn trực tiếp tự sửa chữa. Trong trường hợp không tự sửa chữa được, vui lòng gửi về địa chỉ bảo hành: D2, Khu B, Tập thể Mỏ địa Chất, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội. Thời gian bảo hành từ 5-7 ngày. Sản phẩm sẽ được gửi lại quý khách sau khi đã được khắc phục sự cố.

Nếu dịch vụ của chúng tôi chưa thực sự làm bạn tin tưởng, xin hãy góp ý cho chúng tôi. Sự hài lòng của bạn là niềm hạnh phúc lớn lao đối với chúng tôi!

bao hanh xe dien can bang
khuyến mại xe dien can bang
xe can bang 2 bánh giá rẻ
xe dien can bang 2 banh