Cho thuê xe điện cân bằng tại trung tâm thương mại Discovery Complex Cầu Giấy, Hà Nội

Xe công nghệ cung cấp xe điện cân bằng cho thuê tại trung tâm thương mại Discovery Complex Cầu giấy. Đây là nơi thu hút lượng lớn khách đến thăm quan, mua sắm. Là nơi thu hút các em nhỏ đến vui chơi giải trí tránh xa các thiết bị điện tử. Cho thuê xe điện cân bằng trong nhà vừa an toàn không lo bị nắng mưa, các em nhỏ được nhân viên hướng dẫn nhiệt tình không lo bị ngã. Các cặp đôi yêu nhau, các bạn trẻ yêu thích xe điện cân bằng cũng là khách quen ở đây.

Tổ hợp tòa nhà Discovery Complex nằm tại phố Cầu Giấy sở hữu vị trí đắc địa nhất trung tâm quận Cầu Giấy, thuộc tam giác công viên Thủ Lệ, Nghĩa Tân, Yên Hoà. hờ đó, dự án được bao quanh bởi nhiều tuyến phố, quần thể cây xanh, côngviên, hồ nước và hạ tầng kỹ thuật hoàn hảo. Bên cạnh đó, Discovery Complex là dự án duy nhất tại Hà Nội được kết nối trực tiếp với tuyến đường sắt đô thị trên cao (nhà ga số 7), từ đây có thể di chuyển đến nhiều điểm khác nhau trong thành phố. Mô hình hạ tầng này đã được chứng minh là hiện đại, hoàn hảo tại các quốc gia trong khu vực cũng như trên toàn thế giới .

Chính vì thế Discovery Complex là nơi tuyệt vời để trẻ em giải trí trong khu tổng hợp vui chơi Funny Game kết hợp với nhiều trò chơi trong nhà thú vị khác. Cho thuê xe điện cân bằng với vốn rẻ, tiện lợi, đầu tư lâu dài, nhanh thu hồi vốn là lựa chọn tuyệt vời.

cho thuê xe điện cân bằng tại discovery cầu giấy 4

cho thuê xe cân bằng tại discovery cầu giấy 2cho thuê xe cân bằng tại discovery cầu giấy 5

cho thuê xe cân bằng tại discovery cầu giấy 7

Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai! Chúng ta cần ươm những mầm non tương lai của đất nước một cách tốt nhất. Khi môi trường khí hậu ngày càng ô nhiễm thì những khu vui chơi trong nhà là một giải pháp tối ưu nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác cùng bạn kinh doanh khu chơi hãy liên hệ ngay với Xe Công Nghệ Hà Nội.

XE CÔNG NGHỆ

Địa Chỉ: Số 4, D2, Khu B, Mỏ Địa Chất, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Email: xecongnghehanoi@gmail.com
SĐT: 083 256 5990(click vào số để gọi)

Leave a Reply

Chat Zalo
Chat Facebook
0888.913.088