HƯỚNG DẪN RESET XE ĐIỆN CÂN BẰNG – CÁCH SỬA CHỮA

Reset xe điện cân bằng là quá trình cài đặt lại chiếc xe điện cân bằng ở trạng thái ban đầu. Thường chúng ta phải reset khi xe xảy ra các hiện tượng như: đèn báo nhấp nháy đỏ, xe kêu tít tít liên tục, xe bị mất cân bằng nghiêng về 1 phía, xe chỉ chạy một bên.

Chuẩn bị reset xe điện cân bằng: Trước khi cài đặt lại, bạn phải sạc đầy chiếc xe tự cân bằng của bạn. Đèn trên cục sạc chuyển sang màu xanh lá. Sau đó, để xe điện cân bằng của bạn ở trạng thái cân bằng, 2 bên để chân phải song song với mặt đất. Nếu không để song song, khi reset xong, bạn xe làm nghiêng chiếc xe điện cân bằng của bạn.

Tiến hành reset xe điện cân bằng: Tắt xe. Nhấn tay vào nút nguồn và giữ trong khoảng 10s. Đèn xe sẽ nhấp nháy 5-10 lần. Sau đó thả tay ra. Tắt xe đi và sau đó bật lại. Đứng lên xe kiểm tra đi thử.
Vậy là đã hoàn tất quá trình reset xe điện cân bằng.

Nếu sau khi reset xe vẫn bị các lỗi cũ, bạn có thể thực hiện reset lại từ 2-3 lần. Nếu như vẫn tiếp tục bị báo lỗi, có thể đã có vấn đề với Pin và Board mạch bên trong. Bạn vui lòng gửi về địa chỉ bảo hành để kiểm tra.

Chú ý: Nếu xe điện cân bằng của bạn không sạc được, hãy thử 1 chiếc sạc khác. Nếu không có thể Pin bên trong bị chai, hoặc dây nguồn bên trong bị lỏng hoặc đứt.

MÔ TẢ HÌNH ẢNH CÁCH RESET XE ĐIỆN CÂN BẰNG:

Bước 1: Tắt nguồn

reset xe điện cân bằng

Bước 2: Nhấn giữ nút nguồn 4-5s. Cho đến khi chiếc đèn xanh bắt đầu nháy

blank

Bước 3: Chỉnh cho xe về trạng thái cân bằng. Đèn xanh tiếp tục nháy

blank

Bước 4: Sau 5-10s Tắt nguồn xe

Bước 5: Đợi 5-10s nữa. Bật xe lênblank

Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Chat Zalo
Chat Facebook
0888.913.088