CHO THUÊ XE ĐIỆN 3 BÁNH DRIFT SCOOTER TẠI QUẢNG BÌNH

Năm 2019, ngành du lịch tỉnh Quảng Bình đặt ra mục tiêu đón 4,3 triệu lượt khách, trong đó có 250.000 lượt khách Quốc tế.  Xác định tầm nhìn đến năm 2030 đối với ngành du lịch là “định vị Quảng Bình là trung tâm du lịch mạo hiểm của châu Á, thiên đường khám phá và trải nghiệm, điểm đến du lịch hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á”.

Chính vì thế đây là 1 trung tâm du lịch cực hot của cả nước. Được ví như là “Vương quốc hang động” của Việt Nam. Cuối năm 2018, Quảng Bình đón 40 ngàn lượt khách trong dịp Tết Dương lịch. Đây là mỏ vàng nếu cung cấp các dịch vụ cho thuê thu hút khách du lịch tới thăm.
Đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe điện 3 bánh Drift Scooter, Xe điện cân bằng tại đây. Không biết tự bao giờ, rất nhiều hộ đã cho thuê và đem lại kinh tế đều đặn cho mỗi gia đình mỗi tối.

Dịch vụ cho thue xe dien 3 banh drift scooter o khap moi noi
Thật vui biết bao khi dịch vu cho thuê xe điện 3 bánh Drift Scooter thu hút được nhiều thiếu nhi tham gia

Cho thuê xe điện 3 bánh drift scooter tại quảng bình
Dịch vụ cho thuê thu hút rất đông bạn trẻ và cả người lớn tham gia

Clip cho thuê xe điện 3 bánh drift scooter tại quảng trường Quảng Bình. Đoàn khách của ngân hàng Agribank tới thăm quan và chơi luôn cả xe điện cân bằng và xe drift 3 bánh. Cả người lớn và trẻ em đều chơi thật thích thú.

Các bạn trẻ chơi xe điện cân bằng tại quảng trường ngẫu hứng nhảy theo bản Hit Tấm Cám. Cực ngẫu hứng và vui vẻ. Trò chơi đem lại giây phút thư giãn sau mỗi giờ học.


Đoàn người nối đuôi nhau cùng đi càc loại xe điện cân bằng tại TP Quảng Bình. Ghế ngồi, xe điện Mini Robot Pro, xe cân bằng 6.5 inch Bluetooth. Tiếng cười ngập tràn quảng trường không dứt. Tuổi trẻ là năng động và vui chơi.

Xe Công Nghệ Hà Nội tự hào là đơn vị phân phối xe điện cân bằng tại đây

Trẻ em chỉ cần từ 3 tuổi trở lên điều khiển được ghế ngồi xe điện cân bằng. Drift được luôn nữa nhé.

Nền gạch Block không thành vấn đề với ghế ngồi này

PHÂN PHỐI XE ĐIỆN CÂN BẰNG, XE ĐIỆN 3 BÁNH DRIFT SCOOTER
XE CÔNG NGHỆ

Địa Chỉ: Số 4, D2, Khu B, Mỏ Địa Chất, Cổ Nhuế2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Email: xecongnghehanoi@gmail.com
SĐT: 083 256 5990(click vào số để gọi)
Bảo Hành: 0369658236

Leave a Reply

Chat Zalo
Chat Facebook
0888.913.088